รุ่งปิ่นเกล้า

ads

ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด โอนแล้วเป็นไง ดู (เบื่อหน่ายที่จะเตือนมาก ถ้าอยากโอนกันนักก็ไม่ต้องมาโวย ไปจัดการกันเอาเอง โตๆ กันแล้ว)

ประสบการณ์จากสมาชิกท่านอื่น

ไซด์ไลน์ รุ่งปิ่นเกล้า

อายุ: 35ปี
เพศ: หญิง
ค่าจ้าง: 1,500บาท (ไหว้ล่ะ อย่าโอน)

ติดต่อ

บริเวณที่สะดวกพบ: เขตธนบุรี
สถานที่นัดพบ: แผนที่
ไอดีไลน์: 1554lisa1554

สัดส่วน

อก: 38นิ้ว
เอว: 30นิ้ว
สะโพก: 36นิ้ว
สูง: 165ซ.ม.
หนัก: 57ก.ก.

รายละเอียดเพิ่มเติม

รุ่งค่ะ รับงานแถวปิ่นเกล้า อวบ ผิวขาวเหลือง อายุ 35 นมใหญ่ นมจริง หญิงแท้  เอาใจเก่งไม่เร่งงาน สัดส่วน สูง 165 นน. 57 size 38/30/36  ไม่มีลูกค่ะ
*ไม่เอาสด* ไม่เสร็จในปาก* ไม่รับเอาก้น* ไม่นิ้วแหย่*ไม่เลียก้น *ไม่รับฉีดทำมา*ไม่รับฝั่งเกิน1เม็ด *ไม่รับขนาดยาวเกิน6นิ้ว*ไม่รับใหญ่เกิน56***  อมสด จูบแลกลิ้นได้ อาบน้ำด้วยกัน  เลียน้องได้ ท่า69 แตกบนนม บนตัวได้ พอนวดผ่อนคลายได้ * ไม่รับวีดีโอคอล *ไม่รับเซ็กโฟน *ไม่รับวิว*ไม่รับดื่มเมามา* ไม่รับเล่นสิ่งเสพติด(บุหรี่ได้)* 1น้ำ/1500 ชม.ครึ่ง  2 น้ำ/2000 2ชม. ครึ่ง  ค่า รร.ต่างหาก 350 *  เริ่มรับนัด 10.30 - เที่ยงคืน *มีถุงให้ค่ะ* รับลูกค้าอายุ 20 ปีขึ้นค่ะ* ขอเห็นรูปคุนหน้าโปรไฟล์ยืนยันตัวตนก่อนน่ะค่ะรุ่งถึงจะส่งรูปหน้าให้ ถึงจะรับนัด*ไม่รับค้างคืน*
ไม่รับกินเที่ยวเป็นเพื่อน* ไม่รับไปตจว*ไม่รับนอกปิ่นเกล้า*
*ขอรับค่าขนมก่อนเริ่มปฏิบัติค่ะ*
 รับแซนวิชด้วยน่ะค่ะ ญ2 ช1  2500 2น้ำ 2ชม.ครึ่ง ค่ารร.ต่างหาก+เพิ่มค่าคนเพิ่ม100รึ200ค่ะ (ไม่เลสเบี้ยนกัน)(ไม่สลับเอา)ไม่สลับเลีย)* แต่ถ้าจะสลับเอาได้ 1น้ำค่ะ* ชอบคอสเพชุดไหนที่ส่งรูปให้ดูก็บอกได้เลยค่ะจะพกไปด้วย**ไม่ได้รับทุกวันค่ะ Lineมาถามก่อนน่ะค่ะว่ารับรึเป่า**
** งดต่อราคาทุกกรณี**ขอความกรุณาอย่าหลอกนัดค่ะถ้านัดแล้วมาไม่ได้ตามนัดLineรึโทรมาบอกด้วยน่ะค่ะจะได้ไม่เสียเวลารอ ไม่เสียโอกาสรับลูกค้าอื่น *หลอกนัดรึlineมาคุยเฉยๆไม่เกี่ยวกับรับงานรุ่งบล๊อกค่ะ*

 

สมัครเมื่อ: 26 เม.ย. 2017 - 20:41