แพม56

ads

ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด โอนแล้วเป็นไง ดู (เบื่อหน่ายที่จะเตือนมาก ถ้าอยากโอนกันนักก็ไม่ต้องมาโวย ไปจัดการกันเอาเอง โตๆ กันแล้ว)

ประสบการณ์จากสมาชิกท่านอื่น

ไซด์ไลน์ แพม56

สมาชิกระดับ: VIP
อายุ: 24ปี
เพศ: หญิง
ค่าจ้าง: 4,000บาท (ไหว้ล่ะ อย่าโอน)

ติดต่อ

บริเวณที่สะดวกพบ: จังหวัดกรุงเทพ
สถานที่นัดพบ: แผนที่
ไอดีไลน์: @xkr2223g

สัดส่วน

อก: 34นิ้ว
เอว: 26นิ้ว
สะโพก: 38นิ้ว
สูง: 160ซ.ม.
หนัก: 49ก.ก.

รายละเอียดเพิ่มเติม

❤️กรุณาอ่านให้ครบ เพื่อความพึงพอใจ ในการใช้บริการ ของพี่ๆเอง แล้วค่อยแอด line มาหานะคะ ‼️อย่าแอดค้างไว้ แอดแล้วคุยเลยนะคะ 😊 line มี @ นำหน้านะคะ 👌🏻

 

 

😘 แพมวิดิโอคอลกับลูกค้าเท่านั้นนะคะ เพราะแพมต้องเห็นหน้าลูกค้าก่อนนัดขึ้นงานคะ 👌🏻

 

 

☺️ไม่ขอรูปแพมนะคะ ❤️แพมรับขึ้นงานกับ แขก VIP และ พี่ๆ อายุ 42- 49 ปี อายุไม่ขาดไม่เกินจากนี้นะคะ ถ้าอายุเกินจากนี้แพมจะรับแค่แพมชอบเท่านั้นนะคะ พี่ที่เน้นขึ้นงานสะอาด และ พี่ชอบความสะอาดและเป็นคนสะอาด ชอบรูฟิต งานสะอาดเลียได้ทั้งตัว เท่านั้นคะ ถ้าพี่คนไหนเน้นรูปร่าง นางแบบหรือพริตตี้แบบเว่อร์ๆ สูงยาวผอมเพรียวบางกรอบ ผ่านแพมไปได้เลยคะ ไม่ต้องแอดมาคะ อย่ามาหลอกวิดิโอคอลกับแพมนะคะ แพมเขียนไว้ชัดเจนว่า แพมไม่ได้ผอมไหล่เล็กๆ บางๆ (โปรดอ่านให้เข้าใจแพมบอกไว้ละเอียดมาก)  ส่วนพี่ที่วิดิโอคอลแล้ว นัดแล้ว ถ้ามาถึงโรงแรมแล้ว ไม่ขึ้นงาน กับแพม ต้องจ่ายค่าเสียเวลาให้แพม 1000 บาทนะคะ ฉะนั้น พี่ๆ ควรคุย ควรวิดิโอคอล กับแพม ให้สนิท ให้ดีๆ ก่อน ขึ้นงานนะคะ ( ถ้าใจไม่กล้าพอ หรือกลัว มโนเอง หรือแค่ สอบถาม แต่  เงินไม่ถึง อย่า มาขอแพมวิดิโอคอลนะคะ เสียเวลาแพมมากคะ ถ้าเจอคนขี้กลัว แบบนั้น ขึ้นงานกับแพมปลอดภัยที่สุดแล้ว ในเรื่องจะหลอกจะโกงใคร แพมไม่เคยทำ ไม่ใจพอ อย่า แอดแพมไปคุยเลยคะ ) 👌🏻 แพมมารับขึ้นงานเพื่อ เป็น คู่นอน คู่ใจ บางทีคู่คิดด้วยเลยนะคะ มาหาคนดูแลเลี้ยงดู ไม่ได้มาค้าประเวณี ไม่ใช่ฟิว SL หรือ กระหรี่ ทั่วไป ที่เอาตัวแลกเงินเร่งงาน เร่งเงิน หลับตาให้พี่ๆเยดรีบๆน้ำแตกแล้วแยกทาง พี่ๆที่ เข้ามาทักมาคุยกับแพม โปรดให้เกีรยติกันด้วยคะ เซ็กส์ ที่ดี ควรเริ่ม จากความประทับใจ กันทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่ เอาเงินมาฟาดหัว แล้วต้องมีเซ็กส์ด้วยนะคะ แพมรับขึ้นงานด้วยใจคะ อย่าล้ำเส้น กัน คะ เงินไม่ได้ซื้อได้หมดทุกอย่าง อยากให้แพมเยดถึงใจ มันต้องใจแลกใจคะ 👌🏻ใจถึงเงินถึง คะ ❤️ อย่ามาหลอกนัดแพม ไว้เป็นสัปดาห์ ละ ติดต่อไม่ได้ นะคะ โตๆ อายุ ก็มากๆ กันหมดแล้ว อย่าทำไรเล่นๆ คะ มันไม่ดี เสียเวลาเสียโอกาส คนอื่น ที่เค้าอยากนัดแพม จริงๆ ใจเค้าใจเรานะคะ 👌🏻

 

 

☺️ชื่อแพมคะ หญิงแท้ อายุ 24 ปี รูปร่างหน้าตา ตรงปก 99% ผิวขาว สูง 160 หนัก 49 หน้าอก 34 เอว 26 สะโพก 38 เป็นคนไม่ผอมมากและไม่อวบอ้วน หุ่นกลางๆ พอฟัดพอเหวี่ยง มีรอยสักที่หลังนิดหน่อยไม่น่าเกลียด 😊 ไม่เคยมีลูก ไม่ท้องลาย ไม่ขาลาย  นมไม่ใหญ่แต่อกแน่นยังเป็นก้อนอยู่ไม่เหลว น้องสาวหอมสะอาดไร้ขนเลียเพลิน รูฟิต ผิวเนียน นิสัยดี ไม่รีบไม่เร่ง อาบน้ำให้ก่อนเอา นวดผ่อนคลายให้ เนื้อตัวสะอาดหอมทั้งตัว จะดูด จะเลีย เอาในอ่าง ขอบอ่าง ได้ทุกท่า ฟิวนางเอกเอวี ร้องดัง ถึงใจ จัดเต็มให้คะ 😜 แพมไม่เคยผิดนัดลูกค้า มาตรงเวลาเสมอและ แพม รับงาน วันละ 1 คน เท่านั้น นะคะ จะได้เต็มที่กับงานคะ รับรองงานดีไม่มีหล่นคะ บอกเลยว่าดีกว่าไปเที่ยวอ่าง ถนัดดูดน้องชายพี่ๆแบบมิดลำ แตกคาปาก ดูดน้ำออกให้หมดท่อ ถ้าวันไหนแพมไม่ว่างก็จะไม่รับงานคะ ไม่รับงานซ้อน ชนเวลากัน คะ ไม่ต้องห่วงเรื่องเร่งเวลาเลยคะ พี่ๆคนไหนนิสัยดี เอาเก่ง ทำตามกติกา แพมมีแถมครั้งให้ด้วยนะคะ ❤️ ถ้าเวลาเหลือ 

 

🚫❌ข้อห้าม❌🚫

🚫ไม่เอาสด  ไม่แตกใน และเตรียมถุงยางมาเองให้ตรง size นะคะ ระวังถุงยางที่มียาชานะคะอย่าซื้อ และถุงยางที่เก็บไว้ในรถแล้วเสื่อมคุณภาพ คุณพี่ผู้ชายซื้อต้องดูดีๆนะคะ ถ้าไม่ฟินเพราะถุงยางมาโทษแพมไม่ได้นะคะ เตือนละนะคะ ดูยี่ห้อและขนาดคุณภาพดีๆคะ

🚫ไม่รับพี่ที่น้ำหนักเกิน 90 กิโล 🚫ไม่รับวิวก่อนนะคะ🚫ไม่ก้น 🚫ไม่ซาดิสบีบคอจิกหัวจิกผม 🚫ไม่ดูดตัวแพมเป็นจ้ำๆ 🚫ไม่เล่นเซ็กส์ทอย🚫ไม่มีเซ็กส์แบบพิสดาร🚫ไม่รับพี่เล่นยา 🚫ไม่รับพี่ที่สูบบุหรี่ในเวลาที่อยู่กับแพมหรือออกไปสูบบุหรี่นอกห้อง 🚫ไม่รับพี่ที่เมามา 🚫ไม่รับพี่ที่พิการ🚫ไม่รับพี่ที่ไม่มีรถยนต์🚫ไม่รับพี่ที่มีอาชีพขับรถแท็กซี่🚫ไม่เปิดมือถือและเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดเวลาอยู่กับแพม สรุปคือต้องไม่จับมือถือตลอดเวลาที่อยู่กับแพมคะเก็บของมีค่าและมือถือไว้ในรถได้เลยคะ 🚫ไม่รับพี่ที่ฝังมุกหรือทำมานะคะ🚫ไม่คุยหรือนัดเล่นๆนะคะ 🚫ไม่คุยป่วนแพมนะคะ 🚫ไม่รับงานด่วนวันนี้เดี๋ยวนี้นะคะต้องจองก่อน 1 วันคะ 🚫 ห้ามรีวิวการบ้านให้แพมนะคะ

 

😊นัดรับขึ้นงาน  จันทร์ - ศุกร์ รับ 2 ช่วง เวลาคะ 10.30 - 13.30 น. และ เวลา 17.00 - 22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 13.00 -22.00 น.  สถานที่รับงาน โรงแรม มาลีวาน่า ราชพฤกษ์  โซนสปาม่านรูดเท่านั้น ห้องป้ายสีส้มห้องจะขึ้นต้นด้วยเลข 4 เท่านั้น นะคะ ค่าห้อง 3 ชม. 590 บาท พี่ๆจ่ายเอง กับพนักงานรับห้องแล้วเลือกจะเอากี่ชม. แต่ละราคาจะตาม ชม. ที่เลือกคะ ตามเวลา ที่พี่ เลือกราคาไว้ ได้เลย แล้วโทรหาแพม ว่าห้องเลขอะไร นั้งรอสักครู่ แพมจะไปเคาะประตู หาพี่เองนะคะ แพมไม่ออกนอกพื้นที่ หรือ ไปหาลูกค้าที่อื่นนะคะ

http://m.maleewanahotel.com

 

❤️ราคาขึ้นงานคะ❤️

✔️4,000/1น้ำ/1ชม.

✔️5,000/2น้ำ/2ชม.

✔️6,000/3น้ำ/3ชม.

✔️10,000/6น้ำ/6ชม. รับเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์

✔️12,000/ไม่จำกัดน้ำ/7ชม. รับเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ 

✔️13,000/ไม่จำกัดน้ำ/ค้างคืน 20.00 - 05.00 รับเฉพาะ ศุกร์ - เสาร์ 

✔️15,000/ไม่จำกัดน้ำ/ไปต่างจังหวัดค้างคืน นัดก่อนล่วงหน้า 2 วัน รับเฉพาะวันศุกร์กลับกลางวันวันอาทิตย์ ราคานี้ ไม่รวมค่าเดินทาง,ค่าโรงแรม.ค่ากินแต่ละมื้อ

✔️25,000/ไม่จำกัดน้ำ/ไปต่างประเทศ 3-5 วัน นัดก่อนล่วงหน้า 4 วัน รับเฉพาะวันพุธกลับวันอาทิตย์ ราคานี้ ไม่รวามค่าตั๋วเครื่องบิน,ค่าทัวร์,ค่าเดินทาง,ค่าโรงแรม,ค่ากินแต่ละมื้อ,ค่าช็อปปิ้ง

กรณีถ้าพี่ๆอยากแตกต่ออีกครั้ง คิด แตกละ 500 -1000 บาท แล้วแต่พี่จะเสร็จยากหรือเสร็จง่าย กรณีพี่ทำแล้วไม่เสร็จหรือแพมต้องใช้ปากช่วย หรือช่วยแล้วไม่เสร็จ ครั้งละ 500 บาท คะ 👌🏻

ส่วน แขก VIP และ ท่านๆ พี่ๆ คนไหนสนใจ จะดูแลแพม ระยะยาว ให้แพมมี ท่านๆ หรือ พี่ๆ คนเดียว แอด line มาคุยส่วนตัวกับแพมได้เลยคะ มีรายละเอียด ค่าดูแลต่อเดือน เดือนละ 25,000 บาท และเงื่อนไข อื่นๆ คุยกับแพมส่วนตัวได้คะ 👌🏻

สมัครเมื่อ: 30 ต.ค. 2017 - 08:02