แพม56

ads

ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด โอนแล้วเป็นไง ดู (เบื่อหน่ายที่จะเตือนมาก ถ้าอยากโอนกันนักก็ไม่ต้องมาโวย ไปจัดการกันเอาเอง โตๆ กันแล้ว)

ประสบการณ์จากสมาชิกท่านอื่น

ไซด์ไลน์ แพม56

สมาชิกระดับ: VIP
อายุ: 24ปี
เพศ: หญิง
ค่าจ้าง: 5,000บาท (ไหว้ล่ะ อย่าโอน)

ติดต่อ

บริเวณที่สะดวกพบ: จังหวัดกรุงเทพ
สถานที่นัดพบ: แผนที่
ไอดีไลน์: @xkr2223g

สัดส่วน

อก: 34นิ้ว
เอว: 26นิ้ว
สะโพก: 38นิ้ว
สูง: 160ซ.ม.
หนัก: 49ก.ก.

รายละเอียดเพิ่มเติม

แพม56

ผู้หญิงแท้ 100% น่ารัก ขาว อวบนิดๆ โครงสร้างไม่เล็ก ไม่อ้วน ก้นแน่นตรงปก นมไม่ทำไม่ใหญ่แต่นมตึงเป็นก้อน น้องสาวฟิต อมสดดูดเก่ง สะอาด อาบน้ำให้ เลียน้องสาวได้ จูบแลกลิ้นได้ มีรอยสักที่แผ่นหลังนิดหน่อย ขี้เล่น อารมณ์ดี เอาใจเก่ง ตรงต่อเวลา ไม่เร่งงาน ไม่เล่นมือถือในระหว่างขึ้นงาน รับงานจริง รับงานเอง ปลอดภัย  มีทักษะเรื่องเซ็กส์ ที่ไม่เหมือนใคร และ ใครก็ไม่สามารถเลียนแบบได้

 

แพมรับขึ้นงาน กับ พี่ๆ ที่ อายุ 39 ปี ขึ้นไป

 

#ข้อห้าม#

1.ไม่เอาสด 

2.ไม่แตกใน และเตรียมถุงยางมาเองให้ตรง size นะคะ ขอถุงยางกลิ่นผลไม้ค่ะ เอาผิวเรียบ ไม่เอาผิวเป็นปุ่ม หรือ ขรุขระ

3.ไม่ก้น

4.ห้ามใช้นิ้วสอดใส่

5.ไม่ซาดิส ตบตี ดูดตัวจนเป็นลอยช้ำ

6.ไม่เล่นเซ็กส์ทอย

7.ไม่รับพี่เล่นยา

8.ไม่รับพี่ที่สูบบุหรี่ในเวลาที่อยู่กับแพมในห้องหรือออกไปสูบบุหรี่นอกห้อง

9.ไม่รับพี่ที่ดื่มสุรามา

10.ไม่รับพี่ที่พิการ

11.ไม่รับ!!!พี่ที่ไม่มีรถยนต์เป็นของตนเองขับมาหาแพม หรือ นั้งแท็กซี่,อูเบอร์,วิน มา โดยเด็ดขาด!!!  ไม่ว่าจะกรณีใดๆ ก็ตาม 

12.ไม่รับพี่ที่มีอาชีพขับรถรับจ้างทุกชนิด

13.ไม่เปิดมือถือและเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดเวลาอยู่กับแพม สรุปคือต้องไม่จับมือถือตลอดเวลาที่อยู่กับแพมค่ะเก็บของมีค่าและมือถือไว้ในรถได้เลยค่ะ

14.ไม่รับพี่ที่ฝังมุกหรือทำขนาดมานะคะ

15.ไม่นัดเล่นๆ

16.ไม่รับชาวต่างชาติ รับ แต่คนไทย เท่านั้น 

17.ไม่ให้โอนเงิน ไม่ว่าจะกรณีใดๆ ก็ตาม พี่ๆมาหาแพม เตรียมกดเงินสด ค่าขึ้นงานแพม , ค่า tip และค่าโรงแรม มาให้พอดี ไม่มีการขอโอนเงินกับแพม นะคะ 

 

รับขึ้นงาน โรงแรม มาลีวาน่า ราชพฤกษ์  โซนสปา ห้องป้ายสีส้มห้องจะขึ้นต้นด้วยเลข 4  ค่าห้อง 3 ชม. 590 บาท ไม่รับขึ้นงานที่อื่น เจอกันที่หน้าโรงแรมได้เลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลามารับมาส่งแพม #กรณีที่พี่ๆ จะ ยกเลิกคิวนัด  กรุณายกเลิก ล่วงหน้าก่อนถึงคิวนัด 3 วัน 

 

เรทขึ้นงาน

บุปเฟ่ 3 ชม. 5000 บาท จะกี่แตก ก็ ได้ ตามใจ พี่ๆ #งดต่อราคาค่ะ #และให้ tip แพมด้วย จะน่ารักมากๆ

 

 

สมัครเมื่อ: 30 ต.ค. 2017 - 08:02