น้องเกด24

ads

ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด โอนแล้วเป็นไง ดู (เบื่อหน่ายที่จะเตือนมาก ถ้าอยากโอนกันนักก็ไม่ต้องมาโวย ไปจัดการกันเอาเอง โตๆ กันแล้ว)

ประสบการณ์จากสมาชิกท่านอื่น

ไซด์ไลน์ น้องเกด24

อายุ: 24ปี
เพศ: หญิง
ค่าจ้าง: 2,500บาท (ไหว้ล่ะ อย่าโอน)

ติดต่อ

บริเวณที่สะดวกพบ: จังหวัดกรุงเทพ
สถานที่นัดพบ: แผนที่
ไอดีไลน์: Love_9222

สัดส่วน

อก: 34นิ้ว
เอว: 25นิ้ว
สะโพก: 35นิ้ว
สูง: 160ซ.ม.
หนัก: 50ก.ก.

รายละเอียดเพิ่มเติม

ชื่อ เกด ค่ะ...อายุ24. สัดส่วน 34-25-35 👙สูง160 สวยจริง ญแท้ 100%

🛀อาบน้ำให้+สระผม+เป่าผม+ตัดเล็บ เทคแคร์เอาใจเก่ง คุยเก่งกันเอง อกของจริง ดูดนมได้ ไม่เรื่องเยอะ ลีลาดี  ไม่เร่งงาน อมสดอมนาน เลียไข่ จูบปากแลกลิ้นได้ ฟิวแฟนมีอารมร่วม เลียจิ๋มได้ 69ได้ รับคาชุดนักศึกษาได้ชอบแบบไหนจัดได้ลองถามดูก่อน

❌ไม่เอาก้นไม่แตกในปาก ไม่เอาสด ไม่รุนแรงนิดหน่อยพอได้แล้วแต่ฟิวค่ะ ไม่ต่อราคา ไม่รับดัดแปลงหรือฉีดฝั่งมุกนะค่ะ ไม่ซาดิส❌ไม่รับค้างคืน ไม่รับคนเมา ไม่รับคนเล่นยา ❌ไม่่ดื่มไม่รับนอกสถานที่😂

ไม่เหมือนในรูปกลับได้ค่ะรับรองความสวย❗❗❗เจอกันก่อนเข้าห้องค่ะ.❌ไม่คุยกับคนไม่มีรูปโปรฟาย หรือไม่ตรงปกไม่รับค่ะ ไม่รับโอนเงินขอเก้บเงินสดก่อนขึ้นงาน...💥ปล.เพิ่งโดนหลอกมาสดๆ เจอตัวจิงก่อนสบายใจกันทั้งคู่ค่ะ ไม่อยากโดนอีก โปรดเข้าใจด้วยค่ะ...🙏🙏

👯มีชุดพยาบาล ชุดรูมเมท ชุดนักเรียนเอวี ให้พี่ได้เลือกด้วยนะค่ะ👯ไม่คิดเพิ่ม✨

🚨เพิ่งมาทำได้ไม่นานแอบที่บ้านทำ🚨

✨แถวเดอะมองามวงวาน✨

9:00โมง-เที่ยงคืน⏰ เวลารับงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงนัดก่อนเวลา60นาทีค่ะ

รับงานวัน จ - อา (มีถุงให้ค่ะ)

🚩เรทค่าขนม 2500/1 ชม 🌟รวมค่าห้อง🌟

🚩2น้ำ3500/1.30ชม/🌟รวมค่าห้อง🌟

❗❗การรันตีมาลองด้วยตัวเองแล้วพี่ๆจะติดใจ💘❗❗

สมัครเมื่อ: 18 ต.ค. 2017 - 11:35