Queen_Massage

ads

ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด โอนแล้วเป็นไง ดู (เบื่อหน่ายที่จะเตือนมาก ถ้าอยากโอนกันนักก็ไม่ต้องมาโวย ไปจัดการกันเอาเอง โตๆ กันแล้ว)

ประสบการณ์จากสมาชิกท่านอื่น

ไซด์ไลน์ Queen_Massage

อายุ: 24ปี
เพศ: สาวสอง (ยังไม่แปลง)

ติดต่อ

บริเวณที่สะดวกพบ: เขตบึงกุ่ม
สถานที่นัดพบ: แผนที่
ไอดีไลน์: Jenny69

สัดส่วน

อก: 33นิ้ว
เอว: 26นิ้ว
สะโพก: 36นิ้ว
สูง: 167ซ.ม.
หนัก: 54ก.ก.

รายละเอียดเพิ่มเติม

คำเตือน

1 ขอลูกค้าที่คิดว่าจะนัดได้ 1- 4 วัน หลังจากที่ทักมา ยังไม่พร้อมนัด  รบกวนอย่าเพิ่งแอดไปค่ะ

2 ลูกค้าที่ไม่สะดวกให้เบอร์ - ยืนยันตัวตนก่อนหรือทักไปขอแต่รูปไม่คุยงาน อย่าแอดไปเลยน่ะ

 

                                          🔶🔷🔶🔷    รายละเอียด การรับนวด & รับงานน้องข้าวหอม     🔷🔶🔷🔶

  👌👌👌 ย้ำ !!!  รับนวดและมีออฟชั่นเสริม แต่ลูกค้าต้องเปิดครอสนวดก่อน ถ้านาบเลยไม่นวด ข้าวหอมไม่รับค่ะ ขอคนที่สนใจงานนวดจริง ( อ่านรายละเอียดก่อนแอดไปด้วยนะค่ะ ) ๆๆ


 ครอสที่เปิดนวด  ( ประสบการณ์นวดมากกว่า 5 ปี ) 👑 👑 👑
   1 นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ   ( Thai massage )
   2 นวดน้ำมันกลิ่นหอมระเหย   ( Oil massage )
   3 นวดสปา นวดเจล  นวดครีม  ( Spa  massage )
   4 นวดอโรมา ผ่อนคลาย Body  B2B   ( Aroma & Body massage )
   5 นวดกระษัติ คลายเส้น  ( กระษัติของแท้มีข้อมูลด้านล่างให้ลูกค้าที่สนใจได้อ่านก่อนค่ะ  ) 

 ออฟชั่นเสริม ( เพิ่มเติม ) 
   1 ใช้ปาก  👅   💋 
   2 นาบ   💑.   💏

 ประโยชน์ของการนวดในแต่ล่ะครอส ( Benefits Of  Massage )

   1 นวดแผนไทย แผนโบราณ  -----> เหมาะสำหรับพี่ ๆ ที่ปวดตึงกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย การทำงานหนัก การขับรถ การป่วยที่เกี่ยวข้องกับการใช้กล้ามเนื้อ การนวดครอสนี้ จะช่วยทำให้ลดแรงตึงของกล้ามเนื้อลงได้ และทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว  แต่อาจจะมีอาการเจ็บตามมาหลังจากนวด 1-3 วันแล้วแต่สภาพกล้ามเนื้อของแต่ล่ะคน 

   2 นวดน้ำมันกลิ่นหอมระเหย  ----->    เหมาะสำหรับพี่ ๆ ที่ต้องการนวดเพื่อสุขภาพ ลดอาการ ปวด ตึง เมื่อย ของการเนื้อ ครอสนี้จะเป็นการชโลมน้ำมันที่มีกลิ่นหอมลงบนผิวหนัง จะทำให้ขณะที่นวดจะรู้สึกที่ผ่อนคลาย และไม่เจ็บตัวเหมือนกับการนวดไทย และทำให้สามารถรีดเส้น คลายเส้น ลดแรงตึง เฉพาะจุดได้ค่อนข้างแม่นยำ

  3 นวดสปา นวดเจล นวดครีม  ----->  เหมาะสำหรับพี่ ๆ ที่ ต้องการนวดในลักษณะการ สครับผิว การดูแล ผิวพรรณ แถมยังรู้สึกผ่อนคลายกับกลิ่มหอมของเนื้อครีม ที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึก คลายเครียด หายเหนื่อย พร้อมกับการได้นวดสปา และได้ผิวที่สุขภาพที่ดีด้วยค่ะ 

  4 นวดอโรมา body ผ่อนคลาย ----->   เหมาะสำหรับพี่ ๆ ที่ต้องการนวดในครอสที่เป็นที่สุดของการนวด รวบรวมศิลปะการนวดทุกแขวงมาไว้ในตัวเดียว จะทำให้ได้ทั้ง อรรถรสของการนวดผ่อนคลาย หายเหนื่อย ด้วยการพริ้วไหวข้อมือ ที่นุ่มนวล อ่อ่นโยน และการ ลดปวด ลดตึง ของกล้ามเนื้อ ด้วยการรีดเส้น กดจุด ที่เป๊นแบบเฉพาะ 


  5 นวดกระษัติ คลายเส้น  ( ข้อความยาวหน่อยแต่ได้ประโยชน์แน่นอนค่ะ )

  ข้อมูลเพิ่มเติม ----------> Tip เกล็ดความรู้และบทความเกี่ยวกับการนวดกระษัย ( Penis & Testicles massage )

  -----> องคชาติและลูกอัณฑะเป็นอวัยวะส่วนสำคัญของระบบสืบพันธ์เพศชาย ซึ่งเป็นส่วนที่อยู่ภายนอกร่างกาย การนวดจึงเป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับอวัยวะเหล่านี้ ( penis and testicle massage is one of the least known activity for improving male sexual health )

  -----> อัณฑะเป็นอวัยวะที่สร้างน้ำอสุจิและฮอร์โมนเพศชายแหล่งใหญ่ที่สุดในร่างกาย ( The testicles are responsible for producing sperm cells and  male sexual hormone called testosterone )

  -----> เห็นความสำคัญของระบบสืบพันธ์แล้ว แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ละเลยการตรวจสอบสุขภาพทำให้เกิดปัญหาตามมา ( Most men neglect to check their testicles as part of daily penis health self-examination and overall male reproductive health)

  -----> ผู้ชายทุกคนควรมั่นตรวจสอบสมรรถภาพของตัวเอง เพราะมันบ่งบอกถึงการทำงานของระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดด้วย ( The reality, the male sex health  involves more than the penis. In fact, it includes the entire cardiovascular system, and the testicles, or course.)

   ประโยชน์ของการนวดกระษัติ ( Benefits Of Performing Penis &Testicle Massage )

  1. ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังระบบสืบพันธ์เพศชาย ( Improves blood circulation to the testicles and scrotal area )

  2. ช่วยกระตุ้นอารมณ์การมีเพศสัมพันธ์ ( Regular testicular massage helps boost sex drive )

  3. ช่วยในการตรวจพบความผิดปกติ เช่น มะเร็ง ( examination for testicular cancer as demonstrated in penis health )

  4. ช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ( Boosts the production of testosterone hormone )

  5. ช่วยให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น ( massage helps improve erection quality )

  6. ช่วยทำให้อสุจิมีจำนวนและปริมาณเพิ่มขึ้น ( Increases  load or ejaculation volume and sperm count ) 

  7. ช่วยให้ผ่อนคลายและสุขภาพดีขึ้น ( massage helps relax and body strong )

   ขั้นตอนการนวด ( Step to Penis &Testicle Massage )

   ก่อนการนวดกระษัติทุกครั้งต้อง งดกาแฟ แอลกอฮอล์ บุหรี่ คำแนะนำ ควรออกกำลังกาย อาบน้ำอุ่น หรือทางที่ดีควรนวดตัวก่อนจะทำให้การนวดกระษัยมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  1. ทำความสะอาดด้วยผ้าสะอาดหรือน้ำอุ่น ตามด้วยห่อผ้าอุ่น 5 นาที ( Secure a clean cloth or towel and soak it in warm water. next  wrap the warm clothing or towel around the testicles for 5 minutes.)

  2. ใช้น้ำมันเทลงบนบริเวณที่นวด เริ่มต้นนวดจากถุงหุ้มอัณฑะ (  Use oil to the palm entire all visible areas. begin massaging the surrounding area of the scrotum, but not the scrotum directly )

  3. นวดระหว่างถุงหุ้มอัณฑะและฐานของอัณฑะ ( Massage in between the testicles using thumb and fingers with pumping motion and base of the scrotum, and pulling it lightly while massaging.)

  4. นวดซ้ำตามข้อ 2-3 ประมาณ 10 นาที ( Repeat steps 2 to 3 for 10 minutes )

  5. ดึงลูกอัณฑะลงด้านล่างและนวดรอบลูกอัณฑะ 5 นาที ( With the fingers  grip the testicles at the base and pull it down and up lightly and massage around both testicles 5 minutes )

  6. นวดบริเวณองคชาติทั้งโคน ตัวองคชาติและส่วนหัว กดเส้นประสาท เส้นเลือด เส้นเอ็นและกล้ามเนื้อ ( Massage around penis the press to nerve, blood vessel , tendon ,muscle )

  7. นวดเสร็จให้ลูกค้านอนพัก 5 นาที ก่อนทำการช่วยให้เสร็จโดยน้องข้าวหอม  ( The massage is done for 5 minutes next to masturbation by  Queen_Massage )

 

  จุดเด่นของข้าวหอม

      👆👆👆ย้ำอีกรอบน่ะค่ะ ข้าวหอมรับงานนวดเป็นหลัก นวดเป็นนวด นวดจริงจัง ส่วนออฟชั่นเสริมสามารถเพิ่มได้ถ้าลูกค้าพอใจ  อยากให้ลูกค้าที่มาเน้นนวดก่อนเป็นหลัก มีความสุข ผ่อนคลาย สบายตัว และได้อรรถรสของการนวดอย่างเต็มที่ก่อนที่จะออฟชั่นเสริม ลูกค้าจะได้คุ้มค่ากับเงินและเวลาที่เสียไป จะนาบอย่างเดียวใคร ๆ ก็นาบได้ แต่ถ้าลูกค้าเลือกข้าวหอม จะได้ความพิเศษ นอกจากการเป็นมืออาชีพด้านการนวดแล้ว ข้าวหอมสามารถทำให้ลูกค้ามีความสุขอย่างที่หวัง ทำตามใจลูกค้า ไม่งอแง จูบหอมกอดได้ไม่หวงตัว  ลีลาได้ตามอารม์ สุดยอดความเสียวขั้นเทพทุกกระบวนท่า และการบริการที่ยิ่งกว่าร้านนวดทั่วไป  อาบน้ำให้ขัดตัว เช็ดตัว บริการน้ำดื่ม ดูแลลูกค้าทุกคนระดับ VIP  

  ช่วงเวลารับงาน ⏰⏰⏰

     09.00-01.00 น นอกเหนือจากนี้ นัดล่วงหน้าไว้ก่อนน่ะค่ะ นัดดึกกระทันหัน อาจอาบน้ำล้างหน้านอนแล้ว ตอบไลน์ช้าติดลูกค้าอยู่น่ะค่ะ 

  พิกัดการรับงาน 🚩🚩🚩
     รับทั้งในและนอกสถานที่ค่ะ ให้ไปหาต้องมีค่ารถและค่ามัดจำก่อนการเดินทาง ปกติรับงานโซน  เกษตร-นวมินทร์  นวมินทร์  นวลจันทร์  รามอินทรา-เรียบด่วน  คู้บอน  ลาดพร้าว ห้างแฟชั่นไอร์แลน์  วัชรพล  อื่น ๆทั่ว กทม และต่างจังหวัด     โรงแรมประจำอยู่ที่   👉👉👉   Love House Hotel นวลจันทร์ซอย 7 

  ช่องการติดต่อ 
     ไอดีไลน์   🆔   Jenny69

  กติกา 💗💗💗
   1 ให้พี่อ่านรายละเอียดไห้ชัดเจนก่อนแอดไปน่ะค่ะ แอดไปแล้ว สามารถสอบถามราคา รายละเอียด เพิ่มเติมได้ กรุณาแจ้งด้วยน่ะค่ะ ว่ามาจาก Fanfinfin
   2 พี่ที่ทักไปขอรูปก่อน ข้าวหอมไม่ตอบไลน์ ให้คุยรายละเอียดก่อนสิ่งอื่นใด ยื่นยันตัวตนมา จริงใจ ไม่ใช่เกรียน
   3 พี่ที่ข้าวหอมขอเบอร์แล้ว ปติเสธ ไม่ให้ ไม่ต้องทักไปน่ะค่ะ ข้าวหอมไม่รับค่ะ ( 95 % คนที่ขอเบอร์แล้วไม่ไห้ นัดหลอก  นัดแกล้ง )
   4 พี่ที่ยังไม่พร้อม ยังไม่ต้องทักไปน่ะค่ะ ขอคนที่พร้อมนัดอาจสัก 1-3 วันหลังจากทักไปถามข้อมูล หลังจากนั่นต้องมัดจำจองคิวไว้ ในกรณีที่อยากเจอ
   5 ข้าวหอมคิวเยอะมากต่อวัน จะรับแค่ 3 คนต่อวัน ใครมาก่อนได้ก่อนมาหลังได้หลังน่ะค่ะ สิทธิเท่าเทียมกันค่ะ กรณียกเลิกนัด ต้องแจ้งก่อนเวลานัด อย่างต่ำ 4 ชม ค่ะ 
   6 พี่ที่นิสัยดี สุภาพ จริงใจ ข้าวหอมก๊จะดูแล บริการให้เป๊นพิเศษ พี่ที่เกรียน ไม่สุภาพ บางครั้งอาจมีตกหล่น ก๊ไม่ว่ากันน่ะค่ะ                              🌼 🌿 🌸  🌿 🌼   ขอบคุณลุกค้าทุกท่าน ที่ติดต่อมาใช้บริการค่ะ   🌸 🌿 🌼 🌿 🌸       

สมัครเมื่อ: 31 ส.ค. 2017 - 13:30