ครูพี่แนน

ads

ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด ห้ามโอนเงินโดยเด็ดขาด โอนแล้วเป็นไง ดู (เบื่อหน่ายที่จะเตือนมาก ถ้าอยากโอนกันนักก็ไม่ต้องมาโวย ไปจัดการกันเอาเอง โตๆ กันแล้ว)

ประสบการณ์จากสมาชิกท่านอื่น

ไซด์ไลน์ ครูพี่แนน

อายุ: 35ปี
เพศ: หญิง
ค่าจ้าง: 1,700บาท (ไหว้ล่ะ อย่าโอน)

ติดต่อ

บริเวณที่สะดวกพบ: เขตลาดพร้าว
สถานที่นัดพบ: แผนที่
ไอดีไลน์: Simplegirl82
โทร: 0905798282

สัดส่วน

อก: 36นิ้ว
เอว: 28นิ้ว
สะโพก: 37นิ้ว
สูง: 160ซ.ม.
หนัก: 59ก.ก.

รายละเอียดเพิ่มเติม

             📕อัตราค่าสอน 1,700 บาท 1 น้ำ 1 ชม. (ยังไม่รวมค่าห้อง) 

 รับงานค้างคืน 

🌟 โปรแรก ค้างคืน 4,000 บาท 1 น้ำ เวลาเที่ยงคืนถึง 07.00 น. ( นอกสถานที่บวกค่ารถเพิ่ม 1,000)

⭐️ โปรสอง ค้างคืน 5,500 บาท 2 น้ำ เวลาเที่ยงคืนถึง 09.00 น. ( นอกสถานที่บวกค่ารถเพิ่ม 1,000)

🌟 โปร สาม ค้างคืน 6,900 บาท ไม่จำกัดน้ำแบบไม่อั้นตั้งแต่เวลา  เที่ยงคืน น. จนถึงเที่ยงวันเลยจ้า ( นอกสถานที่บวกค่ารถเพิ่ม 1,000)

ก 💋 ในกรณีค้างคืน่ขอมัดจำ 2,000 บาท นะคะเพื่อไม่ให้ครูพี่แนนเสียโอกาสจากลูกค้าท่านอื่น 💋

แนนลิ้นรัวอมเบียร์ ฉายานี้เป็นที่รู้จักกันทั้งในและนอกประเทศนะคะ อยากรู้ต้องลอง ครูพี่แนนไม่เด็กแต่รับรองว่าเด็ดกว่าเด็กๆนะจ๊ะ ต้องการมืออาชีพแบบมือโปรก็มาทางนี้จ้ะ 

เพื่อความสบายใจของครูและศิษย์ ทุกคอร์สการสอนทั้งในและนอกสถานที่ กรุณาชำระเงินก่อนให้บริการด้วยจ้ะ

         🚖รับสอนนอกสถานที่ถึงบ้าน คำนวณระยะทางจุดหมายจากแยกรัชดา-ลาดพร้าว 

✅นอกสถานที่ราคาต่อไปนี้คือราคา 1 น้ำนะคะ ถ้า 2 น้ำบวกเพิ่ม 1,000 บาท ค่ะ

         1️⃣. ราคา 2,500 บาท 1 น้ำ รวมค่ารถไป-กลับ แต่ไม่รวมค่าทางด่วน ระยะทางต้องไม่เกิน 15 กม.

         2️⃣.ราคา 3,000 บาท 1 น้ำ รวมค่ารถไป-กลับ แต่ไม่รวมค่าทางด่วน ระยะทางตั้งแต่ 16 กม. ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 30 กม.

         3️⃣. ระยะทางเกิน 30 กม. ขึ้นไป ต้องคุยและตกลงเรื่องราคากันอีกทีค่ะ 

 ♨️♨️ นอกสถานที่ขอความกรุณาทำความเข้าใจด้วยนะคะครูพี่แนนต้องใช้เวลาในการเดินทางทั้งขาไปและขากลับมากพอสมควร กรุณาอย่าต่อรองราคาเพราะการบริการจะลดลงตามเงินเช่นกันค่ะ

           

           🚺อายุ 35 ปี ( ครูพี่แนนเปรียบเสมือนมะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมันส์ 😌) ไม่เคยมีลูกมาก่อนค่ะ สูง 160 ซม. หนัก 59 กก. รูปร่างอวบและแน่น จับแล้วเต็มไม้เต็มมือ แต่ไม่อ้วนนะจ๊ะ ผิวขาวเหลือง  สะโพก 37 เอว 27 หน้าอก 36C ( ทำหน้าอก ) นมไม่แข็งนะจ๊ะ

        

           🤷‍♀️รูปร่างอวบ เน้นนะคะว่าอวบ ถ้ากำลัnงมองหานางแบบ ผอมเพรียว ผ่านครูพี่แนนได้ทันทีค่ะ หน้าตาตามอายุ ผิวพันธุ์ตามที่ระบุข้างต้น 

        

           ❌ไม่รับลูกค้าที่เพิ่มขนาด ฝังมุก ผ่า และไม่รับลูกค้าที่ศัลยกรรมเพิ่มขนาดไม่รับค่ะ ไม่สด ไม่ก้น ไม่อนุญาตให้ใช้นิ้วแหย่ ขนาดไซส์ไม่เกิน 54 นะจ๊ะ กรุณาอ่านให้ดีก่อนนะคะ ไม่รับลูกค้าที่ทำศัลยกรรมอวัยวะเพศทุกอย่างค่ะ ครูพี่แนนไม่อยากมีปัญหากับลูกค้าภายหลังนะคะ

      

          🥇อมสดได้ แตกปากได้ (งานถนัดเลยค่ะ) ไม่กินน้ำนะจ๊ะ ขอความกรุณาให้เข้าใจตรงกันการบริการข้างต้นคุณลูกค้าต้องสะอาดด้วยค่ะ

           

            ครูพี่แนนอายุ 35 ปี การสอนทุกคอร์สมีคุณภาพ คุณลูกค้าอ้วนหรือผอม จะเดินมาหรือขับรถหรู ทุกสาขาวิชาชีพ แม้กระทั่งผู้พิการ ครูพี่แนนก็ยินดีให้บริการที่ดีแก่ท่าน ขอแค่ท่านทำตามกฏและกติการายละเอียดที่กำหนดไว้ และให้เกียรติความเป็นคน รับประกันว่าการบริการที่ครูพี่แนนมอบให้ทุกท่านนั้นเท่าเทียมกันหมดค่ะ

 

 📲 ถ้าโทรมาไม่สะดวกรับสายกรุณาฝากข้อความจองเวลาไว้ด้วยนะคะ แล้วจะรีบติดต่อกลับค่ะ แต่แนะนำให้แชทไลน์จะสะดวกกว่านะคะ เพราะกลางวันอาจไม่สะดวกคุยโทรศัพท์จ้า

โทร. 090-5798282

ไลน์ไอดี. Simplegirl82

 

ไลน์ไอดี. Simplegirl82

 

 

สมัครเมื่อ: 04 เม.ย. 2017 - 09:53