ครูพี่แนน

ads

ประสบการณ์จากสมาชิกท่านอื่น

ไซด์ไลน์ ครูพี่แนน

อายุ: 35ปี
เพศ: หญิง
ค่าจ้าง: 1,800บาท (ไหว้ล่ะ อย่าโอน)

ติดต่อ

บริเวณที่สะดวกพบ: เขตจอมทอง
สถานที่นัดพบ: แผนที่
ไอดีไลน์: Sexygirl82
โทร: 0905798282

สัดส่วน

อก: 36นิ้ว
เอว: 27นิ้ว
สะโพก: 37นิ้ว
สูง: 160ซ.ม.
หนัก: 56ก.ก.

รายละเอียดเพิ่มเติม

🥇🏆ครูพี่แนน 🏆🥇 คุณครูในตำนานแห่ง 69 Sideline กลับมาแล้วจ้า 💃🏻 หายหน้าหายตาไปนานคิดถึงลูกศิษย์ทุกคนที่สุดเลย💋 

          💵 อัตราค่าบริการฝึกอบรมคอร์สละ 1,800 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมห้อง)เสร็จได้ 1 น้ำ 1 ชม. เสร็จด้วยวิธีใดก็ตามถือว่า 1 น้ำจ้ะ เสร็จเร็วก็คิดเป็น 1 น้ำ จะเสร็จปากหรือร่องนมก็ถือว่าน้ำแตก 1 รอบแล้ว แต่ถ้าเสร็จช้าเกิน 1 ชม คิดรอบเพิ่มทันทีเป็น 2 รอบ ( รับแค่ 1 น้ำนะคะ )         

         😁เพื่อความปลอดภัย ขอให้คุณลูกค้าพกถุงยางอนามัยมาด้วยนะคะ

         💕รับลูกค้าวันละ 2 คน นะคะ

         🏩ค้างคืน 5,900 บาทต่อคืน (กรณีค้างคืนต้องโอนค่ามัดจำ 2,000 บาท) จำกัดที่ 2 น้ำค่ะ ราคานี้ยังไม่รวมค่าห้อง ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนถึง 10.00 น

❌ไม่รับงานนอกสถานที่ค่ะ❌

         💋อายุ 34 ปี ( ครูพี่แนนเปรียบเสมือนมะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมันส์ 😌) สูง 160 ซม. หนัก 57 กก. รูปร่างอวบและแน่น จับแล้วเต็มไม้เต็มมือ แต่ไม่อ้วนนะจ๊ะ ผิวขาวเหลือง  สะโพก 37 เอว 26 
หน้าอก 36C ค่ะ (ทำนม) นมไม่แข็งจ้า

เนื่องจากแนนเคยประสบกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายมาจึงขอให้ชำระเงินก่อนบริการค่ะ

        🤷‍♀️รูปร่างอวบ เน้นนะคะว่าอวบแต่ไม่อ้วน ถ้ากำลังมองหาสาวผอมเพรียว ผ่านครูพี่แสนได้ทันทีค่ะ หน้าตาตามอายุ ผิวพันธุ์ตามที่ระบุข้างต้น 

        🚫ไม่รับลูกค้าที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่รับลูกค้าที่เพิ่มขนาด ฝังมุก ผ่า และศัลยกรรมทุกอย่างเพื่อเพิ่มขนาดแนนไม่รับนะคะ ไม่สด ไม่ก้น ไม่อนุญาตให้ใช้นิ้วแหย่ ขนาดไซส์ไม่เกิน 54 นะจ๊ะ
      

          ✅อมสดได้ แตกปากได้ (งานถนัดเลยค่ะ) ขอความกรุณาให้เข้าใจตรงกันการบริการข้างต้นคุณลูกค้าต้องสะอาดด้วยค่ะ


          🏆ครูพี่แนนให้บริการแบบมืออาชีพ เน้นคุณภาพไม่ขอเน้นปริมาณ คุณลูกค้าอ้วนมากหรือผอมที่สุด ท่าจะเดินมาหรือขับรถหรู ทุกสาขาวิชาชีพ แม้กระทั่งผู้พิการ ครูพี่แนนก็ยินดีให้บริการที่ดีแก่ท่าน ขอแค่ท่านทำตามกฏและกติการายละเอียดที่กำหนดไว้ และให้เกียรติความเป็นคน รับประกันว่าการบริการที่ครูพี่แนนมอบให้ทุกท่านนั้นเท่าเทียมกันหมดค่ะ

          🙅 ท่านใดที่ขอลดราคาหรือขอเพิ่มบริการจากคุณครูพี่แนนนั้น ครูพี่แนนขอแจ้งให้ทราบว่าการให้บริการทุกอย่างจะเป็นไปตามจำนวนเงินที่คุณลูกค้าขอลดราคา ถ้าขอเพิ่มบริการแต่ราคาเท่าเดิมการบริการก็คงเท่าเดิมค่ะ
        

          💃🏻แจ้งให้ทราบอีกครั้งครูพี่แนนเป็นหญิงแท้มีมดลูกแต่ไม่เคยมีลูกเท่านั้นค่ะ คุณลูกค้าที่ติดต่อโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดอาจจะตกใจกับน้ำเสียงที่อาจจะห้าว🙅แต่ไม่ก้าวร้าวนะคะ บางครั้งน้ำเสียงอาจจะแหบบ้าง ไม่ต้องตกใจค่ะขอยืนยันว่าครูพี่แนนเป็นหญิงแท้ 💯% นะจ๊ะ 

 

โทร. 090-5798282
ไลน์ไอดี. Sexygirl82

 

สมัครเมื่อ: 04 เม.ย. 2017 - 09:53