ทนกระแสและความอยากไม่ไหวจนต้องหนีงานไปลอง บอกได้เลยว่าเด็ดจริงสมคำร่ำลือ

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ข้อมูลที่ท่านกำลังอ่านนี้ ใครก็สามารถเขียนได้ อาจเป็นข้อมูลจริง, ข้อมูลเท็จ, สมัครปลอมมาเขียนเชียร์ตัวเอง, สมัครปลอมมาเขียนแกล้งคนอื่น

ค่าใช้จ่าย
หมดไป2,500บาท
ดีไหม
ดีมาก
เที่ยวกับใคร
บอกเล่าเรื่องราว

วางแผนหนีงานได้สำเร็จ ทักไลน์นัดแนะกับน้องและทำการเลือกครอสนวดจัดเป็น aroma and romance therapy บวกด้วยครอสนวดกระษัย รอคิวน้องไม่นาน พอเจอตัวจริงน้องพูดจาดีเป็นกันเอง สนุกดีครับ หน้าตาค่อนข้างสวย หุ่นดี ไม่ต้องขอรูปให้เสียเวลา อาบน้ำ ขัดตัวทำไห้ตามมาตรฐาน อาจจะมากกว่าร้านทั่วไปที่เคยไปมา นวดตัวครอสตามที่บอกไม่เคยนวดมาก่อนปกติก็แค่นวดน้ำมันธรรมดา ครั้งนี้โดนน้ำมันลื่นๆกับน้ำหนักมือของน้องนวดไห้เพลิดเพลินมาก คลายเครียดได้ดีเลยสำหรับคนที่กำลังเครียดๆ ส่วนนวดกระษัยก็ไม่เหมือนตามร้านที่ชักว่าวให้จบๆไป นี้เป็นการนวดเพื่อบำบัดเซ็กมากกว่า จำขั้นตอนการนวดไม่ได้แต่สบายๆมาก คุ้มที่โดดงานไปรอคิว ส่วน option เรียกว่าฟิวผัวเมียดีกว่า จูบปากแลกลิ้นได้ พลัดกันไซร์ได้ทุกส่วน ลีลาปากเธอให้ 10/10 ไม่มีขาดตกบกพร่อง เสียวจนเสร็จได้แบบไม่ต้องง้อรู นวดกระษัยแท้ๆ ได้ผลหลังนวด ถ้าไม่มานวดคงหมดเงินหมื่นเงินแสนซื้อยากินไปแล้วว

ถามว่าคุ้มไหมกับราคา ? ผมว่าไม่แพงครับ ระดับงานเรทราคานี้ น้องเขาจะไม่บริการแบบฉุ้ยๆให้แน่นอน เทียบกับอะไรหลายๆอย่าง รวมทั้งการบริการ การนวด ผมให้ทอนกระจายมากกว่า 

เหนือไปกว่านั่นวิธีการนวด น้องเขาจบมหาวิทยาลัยโดยตรง ที่สำคัญทำงานโรงพยาบาลด้วย เป็นอะไรที่แจ่มมาก จะแจ่มกว่านี้ถ้าใส่ชุดพยาบาลจริงๆรับงาน พี่ล้อเล่นนน