น้องข้าว พหลโยธิน 89 สำหรับท่านที่สนใจสาวสอง(ยังไม่แปลง)

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ข้อมูลที่ท่านกำลังอ่านนี้ ใครก็สามารถเขียนได้ อาจเป็นข้อมูลจริง, ข้อมูลเท็จ, สมัครปลอมมาเขียนเชียร์ตัวเอง, สมัครปลอมมาเขียนแกล้งคนอื่น

Submitted by Arnold on พุธ 15 พ.ย. 2017 - 01:27
ค่าใช้จ่าย
หมดไป2,000บาท
ดีไหม
ดี
เที่ยวกับใคร
บอกเล่าเรื่องราว

  สำหรับท่านใดที่สนใจจะใช้บริการน้องๆ สาวสอง(ครั้งแรก) อย่างแรก คือ "ต้องเปิดใจ" ครับ อุ อุ เพราะแน่นอนว่าพื้นฐานร่างกายน้องเค้า(ไม่ใช่)
ผู้หญิง 100% อาจจะมีข้อจำกัดบ้าง แต่ถ้าท่านได้ลอง ผมก็ว่าได้ฟินไปอีกแบบ อาจจะดีกว่าสาวแท้ๆ อีก(ทำเป็นเล่นไป)

  “น้องข้าว” (น้องอยู่แถวพหลโยธิน 89) ตัวจริงก็ค่อนข้างตรงปก เพียงแต่ตัวจริง ผิวน้องจะออกไปทางสองสี ก็ไม่ขาว และไม่ถึงกับดำคล้ำ “จุดเด่น” คือ
ผิวน้องค่อนข้างเนียนครับ กลิ่นกายดี นอนกอดนี่เหมือนกับกอดผู้หญิงเลยแบบเพลินๆ ในเรื่องหน้าตา หน้าน้องเค้าจะออกคมๆ สวยดี (แล้วแต่คนชอบ)
น้ำเสียงน้องพอหวานๆ อยู่(สำหรับสาวสอง) หน้าอก(ทำ)ใหญ่กำลังดี ไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป หัวนมตั้งชัน ลองดูดเลียแล้ว รสชาติถูกลิ้นผมดีทีเดียว
  ปิกาจูน้อง(ยังไม่แปลงน่ะครับ) ..ตั้งลำใหญ่พอสมควร ใครเพิ่งมาลองสาวสอง เห็นแล้วก็อย่าเพิ่งตกใจไปเสียก่อน ก็ถ้ากำลังจะลังเล(ว่าจะไปต่อดีไหม) อาจเปลี่ยน
ไปขอลองถูๆไถๆ ที่ก้นน้องเค้าครับ เพราะ “ก้น” น้องเค้าเนื้อแน่นดีทีเดียว พอมีส่วนงอน ผิวเรียบเนียนดี ไม่ค่อยเจอรอยสากๆ เท่าไหร อาจช่วยให้ฟิลลิ่งเปลี่ยน
มาเป็นแข็งแทนแบบผม หรือจะขอดูดนมน้องเค้าไปด้วยก็ได้

 ในเรื่องการบริการ “น้องเค้าบริการดีครับ” ผมนัดเจอที่ห้องคอนโดน้องเค้า(บรรยากาศเงียบๆ ดี ) ถ้าท่านใดร่างกายฟิตๆ นี่คงน่าจะเสียวกับน้องเค้าได้นาน
คุ้มเวลา เพราะน้องเค้าคอยคลอเคลีย ไซร์ให้อยู่เป็นจังหวะๆ ...แต่ผมดันแพ้แตกเมื่อตอนให้น้องเค้า บ๊วบ(ใส่ถุง) น้อง บ๊วบ เสียวแบบความเสียวทะลุถุงเลยทีเดียว
แทบจะไม่มีโอกาสกลั้นครับ(เพราะไม่เคยเจอการ บ๊วบ แบบของน้อง) ซึ่งเสียวพอแล้ว ผมเลยพักผ่อนโดยการนอนกอด ลูบไล้น้องเค้าบ้าง(เปลือยทั้งคู่) ไปแทนจนได้เวลา
ซึ่งก็ฟินดี ไปอีกแบบ ถ้าคราวหน้ามีเวลา ผมคงจะมาลองเสียวกับน้องเค้าใหม่ตรงทางด้านหลังน้องเค้า

 สรุป ถ้ามองว่าเรทค่าบริการ 2 พันบาท : 3 ชั่วโมง “ไม่จำกัดน้ำ” นั้นไม่ได้สูงจนเกินไปที่จะมาลอง (แม้น้ำเดียว? ก็ยังคุ้มนะสำหรับผม) แล้วสนใจจะลองใช้บริการ
สาวสอง(แบบยังไม่แปลง) น้องข้าว พหลโยธิน 89 ก็เป็นอีกหนึ่งน้อง ที่ควรลองนัดใช้บริการดูสักครั้งครับ

คอมเมนต์